Đồ Sơn bước vào mùa du lịch hè 2017

Đồ Sơn bước vào mùa du lịch hè 2017

Đồ Sơn bước vào mùa du lịch hè 2017 với một diện mạo cùng cảnh quan và sản phẩm du lịch với nhiều đổi thay tích cực, hứa hẹn thu hút hàng vạn khách du lịch trong và ngoài nước.

du lịch Đồ Sơn 2017

Chương trình nghệ thuật ấn tượng đêm khai khai mạc “Đồ Sơn- Điểm hẹn du lịch 2017”

Để chuẩn bị cho mùa du lịch hè 2017, Đồ Sơn đã có những bước đi cụ thể, phối hợp với các cơ quan chuyên môn về du lịch và nhiều công ty lữ hành có uy tín tổ chức khảo sát, giới thiệu các địa điểm di tích, văn hóa, du lịch trên địa bàn như: Chùa Hang, Tháp Tường Long, Đền Nghè, Đảo Hòn Dấu, Đền Bà Đế, Đình Ngọc, Bãi biển khu II, Hòn Dáu Resort…Thông qua việc khảo sát, giới thiệu này sẽ góp phần hình thành nên những tour, tuyến du lịch khép kín, mang thương hiệu du lịch Đồ Sơn với cảnh quan thiên nhiên đẹp, có giá trị văn hóa lâu đời, đặc sắc và hấp dẫn.
Đặc biệt điểm nhấn không thể thiếu của du lịch Đồ Sơn đó là Liên hoan du lịch “Đồ Sơn – Điểm hẹn du lịch 2017” cùng nhiều chương trình nghệ thuật, thể thao sôi động được khai mạc, tổ chức đúng dịp 30/4. Thông qua chương trình, là cơ hội để quảng bá giới thiệu hình ảnh về một Đồ Sơn hôm nay là điểm đến hấp dẫn với các di tích, danh lam, thắng cảnh và ẩm thực vùng biển, thu hút du khách trong và ngoài nước…

ảnh du lịch Đồ Sơn 2017

Hình ảnh bãi biển Đồ Sơn- “Điểm hẹn du lịch 2017”

Để chuẩn bị tốt cho liên hoan du lịch và phục vụ khách tham quan được chu đáo, Đồ Sơn đang gấp rút hoàn thiện nhiều công việc quan trọng như chỉnh trang đô thị, tăng cường thu gom rác tại tất cả các tuyến đường, bổ sung các biển báo dẫn đường, yêu cầu các nhà hàng, khách sạn tiến hành tu sửa, chỉnh trang sạch đẹp để đón khách.
Đến nay, trên toàn địa bàn quận có 179 khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng kinh doanh, dịch vụ du lịch, trong đó: có 40 sơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và 139 cơ sở kinh doanh lưu trú với khoảng trên 3.500 phòng. Quận đã yêu cầu tất cả các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà nghỉ phải niêm yết công khai bảng giá các loại dịch vụ, nghiêm cấm các hành vi thiếu văn hóa, lừa đảo, bắt chẹt, ép giá đối với du khách. Đồng thời, tại các địa điểm kinh doanh, buôn bán, quận công khai số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận kịp thời các phản ánh của du khách trong quá trình đến tham quan, du lịch.
Trên địa bàn quận cũng đã tiến hành chỉnh trang đô thị, sửa chữa hè đường, trồng cây xanh, thảm cỏ, cây cảnh, hoa ở các khu công viên, dải phân cách, lắp đặt ghế đá, thùng rác công cộng, sơn kẻ đường, thay bóng điện cao áp, điện trang trí, quét vôi bó vỉa cây xanh… Đồng thời, tổ chức phát quang, cắt tỉa cây xanh, thu gom rác, làm sạch đường hè trên các tuyến trọng tâm là khu du lịch.
Với việc quan tâm chỉnh trang, đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật, hệ thống giao thông khu du lịch, quận Đồ Sơn mong muốn sẽ đón trên 3 triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch, hội nghị, hội thảo trong năm 2017.

Leave a Reply

1canadianxpills.com