Du lịch đồ sơn hải phòng năm 2016 – Phần 1

Du lịch đồ sơn hải phòng năm 2016 – Phần 1

“Nhà Khách Đoàn Hương Giang” Khu du lịch Đồ Sơn, là một trong những điểm đến hấp dẫn ở miền Bắc đặc biệt là tắm biển vào mùa hè. Với địa hình núi rồng uốn và phong cảnh sơn thủy hữu tình. Những bạn nào đang có dự định đến với Đồ Sơn hãy nhớ trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về nơi này nhé.

1. Đến vơi Đồ Sơn vào thời gian nào?
Thời tiết Hải Phòng có 4 mùa rõ rệt, các bạn không nên đến nơi này vào mùa đông từ tháng 11 – tháng 3 năm sau bởi vì thời tiết lạnh của mùa đông. Mùa hè từ tháng 4 – 10 thời tiết nóng rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi trên biển, đây là thời điểm thích hợp để đến với Đồ Sơn.

bãi biển đồ sơn hải phòng năm 2016

Bãi biển đồ sơn hải phòng năm 2016

bien-Do-Son-Hai-Phong

Du khách đến bãi biển Đồ Sơn Hải phòng

2. Di chuyển đến với Đồ Sơn, Hải Phòng?
– Tại Hà Nội bạn có thểdi chuyển đến Hải Phòng bằng 2 loại phương tiện là tàu hỏa và xe khách:
• Đi bằng tàu hỏa
Các bạn tới ga Hà Nội hoặc Ga Long Biên và Ga Gia Lâm (chú ý, nếu bạn nào muốn mang xe máy theo thì nên đi ga Gia Lâm). Các chuyến tàu từ Hà Nội tới Hải Phòng trong ngày: 6h30 – 9h15 – 15h – 18h. Tới Hải Phòng các bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe bus để tới Đồ Sơn (nếu đi xe bus các bạn chọn đi tuyến số 3, 20 phút sẽ có một chuyến, giá vé 10.000đ/lượt)
• Đi bằng xe khách
Xe khách tới Hải Phòng thường tập trung tại bến xe Gia Lâm và Lương Yên, các bạn có thể đi xe Hoàng Long, Hải Âu, Khi tới Hải Phòng các bạn di chuyển bằng taxi hoặc xe bus, xe ôm tới Đồ Sơn.
Nếu đi bằng xe ô tô riêng hoặc đi bằng xe máy các bạn đi thẳng đường 5 để đi Hải Phòng (nên lưu ý mang đầy đủ giấy tờ vì dọc đường có rất nhiều cảnh sát giao thông)

Xem tiếp phần 2….

Leave a Reply

1canadianxpills.com